ผลงาน

Russia Ballet HUA-HIN 3D Perspective ออกแบบโรงเรียน

ออกแบบ 3D โรงเรียนสอนเต้น

แบบโรงเรียน บัลเลต์ 3D Perspective Russia Ballet HUA-HIN

งานออกแบบโรงเรียน บัลเลต์ Russia Ballet สาขาหัวหิน ทางทีมงาน Allgentle Studio ได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบโรงเรียนสอนบัลเลต์สาขาหัวหิน โดยงานออกแบบเน้นไปที่ Reception ที่มีความคลาสสิกและต้องการสไตล์แบบยุโรป โรงเรียนเน้นการออกแบบจับคู่สีเขียวขาว ซึ่งให้อารมณ์ที่ Contrast ระหว่างสองสี แต่แสดงอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ไม่บ่อยนักที่เราจะเลือกเอาสีของโลโก้มาเป็น Mood & Tone หลักของการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่งทำให้ Identity ของเบรนด์สามารถสื่ออกมาได้ชัดเจนยิ่งขึ้นกว่าการออกแบบสื่อโฆษณาเช่นโบรชัวร์หรือนามบัตร เพราะการออกแบบร้านค้า ออกแบบShop โดยใช้สีของโลโก้นั้น ลูกค้าได้มาสัมผัสด้วยประสบการณ์จริงๆ

ออกแบบ 3D โรงเรียนสอนเต้น ออกแบบ 3D โรงเรียนสอนเต้น ออกแบบ 3D โรงเรียนสอนเต้น  

HOT LINE : 084 910 6966

allgentle.studio@gmail.com
http://www.facebook.com/allgentlestudio

แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ Modern

งานภาพ3D แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ งานแบบ3D Perspective ภายนอกอาคารพาณิชย์ งานนี้ลูกค้ามีแบบก่อสร้างและ Reference เบื้องต้นมาให้ มีโจทย์ให้ทางทีมงานช่วยออกแบบครีบอาคาร ซึ่งได้ทำให้เลือกและเลือกแบบที่ถูกใจได้ […]

ออกแบบอาคาร Contemporary style

ออกแบบอาคาร Contemporary style ให้ความรู้สึกอาคารแบบใหม่ด้วยวัสดุ อุปกรณ์ ผสมกับแบบเก่าในอดีต ทำให้รูปลักษณ์ของอาคารดูมีรายละเอียดลูกเล่นมากขึ้น เรียบง่าย ไม่หวือหวา จนเกินไป ตัวอาคารจะเน้นเล่นสีเทาเป็นหลักตัดกับสีขาวเป็นรายละเอียดลูกเล่น […]