ผลงาน

Russia Ballet HUA-HIN 3D Perspective ออกแบบโรงเรียน

ออกแบบ 3D โรงเรียนสอนเต้น

แบบโรงเรียน บัลเลต์ 3D Perspective Russia Ballet HUA-HIN

งานออกแบบโรงเรียน บัลเลต์ Russia Ballet สาขาหัวหิน ทางทีมงาน Allgentle Studio ได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบโรงเรียนสอนบัลเลต์สาขาหัวหิน โดยงานออกแบบเน้นไปที่ Reception ที่มีความคลาสสิกและต้องการสไตล์แบบยุโรป โรงเรียนเน้นการออกแบบจับคู่สีเขียวขาว ซึ่งให้อารมณ์ที่ Contrast ระหว่างสองสี แต่แสดงอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ไม่บ่อยนักที่เราจะเลือกเอาสีของโลโก้มาเป็น Mood & Tone หลักของการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่งทำให้ Identity ของเบรนด์สามารถสื่ออกมาได้ชัดเจนยิ่งขึ้นกว่าการออกแบบสื่อโฆษณาเช่นโบรชัวร์หรือนามบัตร เพราะการออกแบบร้านค้า ออกแบบShop โดยใช้สีของโลโก้นั้น ลูกค้าได้มาสัมผัสด้วยประสบการณ์จริงๆ

ออกแบบ 3D โรงเรียนสอนเต้น ออกแบบ 3D โรงเรียนสอนเต้น ออกแบบ 3D โรงเรียนสอนเต้น  

HOT LINE : 084 910 6966

allgentle.studio@gmail.com
http://www.facebook.com/allgentlestudio

Line : wavearsan

แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ Modern

งานภาพ3D แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ งานแบบ3D Perspective ภายนอกอาคารพาณิชย์ งานนี้ลูกค้ามีแบบก่อสร้างและ Reference เบื้องต้นมาให้ มีโจทย์ให้ทางทีมงานช่วยออกแบบครีบอาคาร ซึ่งได้ทำให้เลือกและเลือกแบบที่ถูกใจได้ […]

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN 3D Perspective

แบบร้านอาหารญี่ปุ่น 3D Perspective MIKAN SUSHI งานออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ร่วมสมัย ลูกค้ามีโจทย์คือต้องการให้มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นและชอบMaterialแบบLoft ต้องการให้ภาพรวมออกมามีเอกลักษณ์ จึงเลือกใช้วัสดุหลักๆเป็นไม้ไผ่และปูนเปลือย ในส่วนของการออกแบบเนื่องจากผนังเป็นกระจกจึงไม่สามารถตกแต่งอะไรได้มากดีไซน์เนอร์จึงออกแบบให้มีระแนงไม้กรุบน […]