สาระน่ารู้สาระน่าสนใจ

ออกแบบครัวขายอาหารออนไลน์ ยุคไวรัสโควิด 19 ด้วยงานออกแบบ 3D

การแพร่ระบาดของโรคติดหรือเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ส่งผลกระทบต่อวิถีการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้เป็นอย่างมาก ไม่เฉพาะการป้องกันตนเองให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโดยการทำงานอยู่กับบ้านหรือ Work From Home เท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจทำให้ร้านค้าร้านอาหารต่าง ๆ ต้องปิดตัวลง แต่ในวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ ใครที่คิดจะขายอาหารออนไลน์อยู่กับบ้าน บทความนี้มีไอเดียออกแบบห้องครัวด้วยงานออกแบบ 3D มาแนะนำ

ออกแบบ3D, ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น

ออกแบบ 3D คืออะไร

งานออกแบบ 3D เป็นงานออกแบบโดยใช้ภาพ 3 มิติแทนภาพวาดที่ใช้กันทั่วไป ซึ่งการออกแบบด้วยภาพวาดลายเส้นจะมีลักษณะเป็นภาพ 2 มิติ คือมองเห็นเพียงความกว้างและความยาว ส่วนภาพภาพ 3 มิติ หรือ งานออกแบบ 3D จะเห็นทั้งความกว้าง ความยาว และความลึก ทำให้งานออกแบบมีความสมจริงมากที่สุด ปัจจุบันยังเป็นงานออกแบบที่ได้รับความนิยมเพราะสามารถประยุกต์ใช้กับงานออกแบบและตกแต่งได้หลากหลายประเภท เช่น

1. การใช้ภาพ 3D ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสินค้าหรือสิ่งของ ช่วยให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น

2. การนำภาพ 3 มิติมาประยุกต์ใช้กับงานออกแบบตกแต่งภายใน เช่น ห้องรับแขก ห้องครัว ตกแต่งภายในอาคาร สำนักงาน หรืออื่น ๆ

3. การออกแบบสิ่งปลูกสร้างด้วยภาพ 3 มิติ เช่น ออกแบบปลูกสร้างบ้าน สร้างอาคารสำนักงานต่าง ๆ แทนการออกแบบด้วยภาพวาดที่ใช้กันทั่วไป

ออกแบบ 3D ส่งผลดีอย่างไรต่องานออกแบบห้องครัวขายอาหารออนไลน์

ช่วงวิกฤตไวรัสโควิด 19 ทำให้ทุกคนต้องร่วมกันรับผิดชอบสังคมโดยการ Work From Home เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรงก็คือร้านอาหาร แต่ในวิกฤตก็ย่อมมีโอกาสเสมอ สำหรับผู้ประกอบการที่วางแผนขายอาหารออนไลน์และมีบริการจัดส่งถึงบ้านในหลาย ๆ รูปแบบ ห้องครัวที่สวยงามโดดเด่นด้วยงานออกแบบ 3D สำคัญอย่างมากต่อการขายอาหารออนไลน์ ดังนี้

รับออกแบบร้านข้าวมันไก่,ออกแบบภาพ3Dร้านอาหาร

1. สร้างความเชื่อมั่นด้านความสะอาด การขายอาหารออนไลน์ในยุคการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ความสะอาดของสินค้าและวิธีการขั้นตอนการปรุงอาหารคือส่วนที่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ งานออกแบบ 3D เป็นงานออกแบบที่ให้สภาพและบรรยากาศที่สมจริงได้ดีกว่า

ออกแบบ3D ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแบบร้านซูชิ

2. จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้สวยงาม ทันสมัย และสอดคล้องกับสภาพการใช้งานจริง งานออกแบบ3D ทำให้การตกแต่งและจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในห้องครัวลงตัวมากขึ้น เพราะเป็นการออกแบบที่สามารถมองเห็นได้ทั้งความกว้าง ความยาว และความลึก

ออกแบบร้านเหล้า ร้านนั่งชิล รับออกแบบ3D

3. การขายอาหารออนไลน์ อาจต้องทำการตลาดด้วยการไลน์สดวิธีการและขั้นตอนการทำอาหารการถ่ายคลิป หรือรูปภาพ ห้องครัวที่ออกแบบตกแต่งนอกจากเรื่องของประโยชน์ใช้สอยแล้วความสวยงามทันสมัยก็เป็นส่วนที่ช่วยโปรโมทร้านอาหารออนไลน์ได้

การขายอาหารออนไลน์โดยมีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ซึ่งปัจจุบันทำได้หลายรูปแบบและหลายช่องทาง คือการสร้างรายได้ในยุคการแพร่ระบาดของไว้รัสโควิด 19 ได้เป็นอย่างดี และ การออกแบบตกแต่งห้องครัวด้วยงานออกแบบ 3D เป็นวิธีทำการตลาดเพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านสินค้าและบริการให้กับลูกค้าได้เช่นเดียวกัน

ออกแบบคาร์แคร์ ศูนย์ให้บริการล้างรถ
งานออกแบบ 3D ศูนย์บริการล้างรถ หรือที่เรามักเรียกกันว่า คาร์แคร์ เราออกแบบร้านโดยแบ่งโซนหลักๆเป็นโซนเปียก
Read more.
ออกแบบบ้าน ออกแบบ3D
ออกแบบบ้านทรงไทยประยุกต์
งานออกแบบเรือนไทย สไตล์ร่วมสมัย ลูกค้าต้องการออกแบบบ้านทรงไทย โดยออกแบบบ้านไม้ทั้งหลังทั้งออกแบบภายในและออกแบบภายนอก โดยเราได้ผสมผสมระหว่างบ้านทรงไทยที่มีการยกใต้ถุนขึ้นสูง
Read more.
งานออกแบบร้านอาหารอีสาน
สำหรับการออกแบบ3D งานนี้เป็นการออกแบบภายนอกและภายในร้านอาหารอีสาน เป็นการออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยๆ เราจึงเน้นใช้วัสดุในการทำเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้เป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้ความรู้สึกไม่สมัยใหม่จนเกินไป
Read more.
ออกแบบ3D ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแบบร้านซูชิ
ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ
งานออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ลูกค้าต้องการออกแบบเป็นร้านซูชิในสไตล์ contemporary แบบร่วมสมัย ต้องการให้การออกแบบตกแต่งร้านมีคาวมเป็นญี่ปุ่นผสมผสานอยู่ด้วย
Read more.
งานออกแบบร้านก๋วยเตี๋ยว
งานออกแบบ 3D ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้ เราได้รับโจทย์ให้ออกแบบภายในสไตล์โบราณ วัสดุทั้งหมดที่ใช้ตกแต่งจึงเป็นไม้แบบที่มีเทกซ์เจอร์
Read more.
ร้านอาหารสไตล์ Industrial Loft, ออกแบบร้านอาหาร, ออกแบบร้านอาหารร้าน Industrial Loft, Industrial Loft, รับออกแบบร้านอาหาร, 3D Perspective, Allgentle, รับทำภาพ 3D, รับเขียนแบบ 3D
ร้านอาหารสไตล์ Industrial Loft
งานออกแบบ ร้านอาหารสไตล์ Industrial Loft ตามโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ให้บรรยากาศแบบ Industrial
Read more.
งานออกแบบคาเฟ่ ร้านขนมหวาน
งานออกแบบ 3D ร้านขนมหวานงานนี้ เป็นร้านสไตล์คาเฟ่ ตั้งอยู่ในย่านสำเพ็ง
Read more.
งานออกแบบผนังห้อง
ในการรับออกแบบ3D สามารถออกแบบตกแต่งภายในได้หลายหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น Luxury ลอฟท์
Read more.
งานออกแบบคาเฟ่
สำหรับคาเฟ่ร้านนี้ ทางทีมงานได้รับมอบหมายให้ออกแบบ 3D ทั้งสำหรับการออกแบบภายในและออกแบบภายนอก โดยคาเฟ่นี้แยกหลักๆออกเป็นสองอาคาร
Read more.
ออกแบบร้านก๋วยเตี๋ยว
งานออกแบบร้านก๋วยเตี๋ยวงานนี้ ลูกค้าต้องการร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นและมีสีเขียวผสมผสานอยู่ ทางทีมออกแบบของเราจึงออกแบบร้านโดยตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีเขียว เหลือง และหินอ่อน
Read more.