สาระน่ารู้สาระน่าสนใจ

ออกแบบครัวขายอาหารออนไลน์ ยุคไวรัสโควิด 19 ด้วยงานออกแบบ 3D

การแพร่ระบาดของโรคติดหรือเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ส่งผลกระทบต่อวิถีการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้เป็นอย่างมาก ไม่เฉพาะการป้องกันตนเองให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโดยการทำงานอยู่กับบ้านหรือ Work From Home เท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจทำให้ร้านค้าร้านอาหารต่าง ๆ ต้องปิดตัวลง แต่ในวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ ใครที่คิดจะขายอาหารออนไลน์อยู่กับบ้าน บทความนี้มีไอเดียออกแบบห้องครัวด้วยงานออกแบบ 3D มาแนะนำ

ออกแบบ3D, ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น

ออกแบบ 3D คืออะไร

งานออกแบบ 3D เป็นงานออกแบบโดยใช้ภาพ 3 มิติแทนภาพวาดที่ใช้กันทั่วไป ซึ่งการออกแบบด้วยภาพวาดลายเส้นจะมีลักษณะเป็นภาพ 2 มิติ คือมองเห็นเพียงความกว้างและความยาว ส่วนภาพภาพ 3 มิติ หรือ งานออกแบบ 3D จะเห็นทั้งความกว้าง ความยาว และความลึก ทำให้งานออกแบบมีความสมจริงมากที่สุด ปัจจุบันยังเป็นงานออกแบบที่ได้รับความนิยมเพราะสามารถประยุกต์ใช้กับงานออกแบบและตกแต่งได้หลากหลายประเภท เช่น

1. การใช้ภาพ 3D ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสินค้าหรือสิ่งของ ช่วยให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น

2. การนำภาพ 3 มิติมาประยุกต์ใช้กับงานออกแบบตกแต่งภายใน เช่น ห้องรับแขก ห้องครัว ตกแต่งภายในอาคาร สำนักงาน หรืออื่น ๆ

3. การออกแบบสิ่งปลูกสร้างด้วยภาพ 3 มิติ เช่น ออกแบบปลูกสร้างบ้าน สร้างอาคารสำนักงานต่าง ๆ แทนการออกแบบด้วยภาพวาดที่ใช้กันทั่วไป

ออกแบบ 3D ส่งผลดีอย่างไรต่องานออกแบบห้องครัวขายอาหารออนไลน์

ช่วงวิกฤตไวรัสโควิด 19 ทำให้ทุกคนต้องร่วมกันรับผิดชอบสังคมโดยการ Work From Home เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรงก็คือร้านอาหาร แต่ในวิกฤตก็ย่อมมีโอกาสเสมอ สำหรับผู้ประกอบการที่วางแผนขายอาหารออนไลน์และมีบริการจัดส่งถึงบ้านในหลาย ๆ รูปแบบ ห้องครัวที่สวยงามโดดเด่นด้วยงานออกแบบ 3D สำคัญอย่างมากต่อการขายอาหารออนไลน์ ดังนี้

รับออกแบบร้านข้าวมันไก่,ออกแบบภาพ3Dร้านอาหาร

1. สร้างความเชื่อมั่นด้านความสะอาด การขายอาหารออนไลน์ในยุคการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ความสะอาดของสินค้าและวิธีการขั้นตอนการปรุงอาหารคือส่วนที่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ งานออกแบบ 3D เป็นงานออกแบบที่ให้สภาพและบรรยากาศที่สมจริงได้ดีกว่า

ออกแบบ3D ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแบบร้านซูชิ

2. จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้สวยงาม ทันสมัย และสอดคล้องกับสภาพการใช้งานจริง งานออกแบบ3D ทำให้การตกแต่งและจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในห้องครัวลงตัวมากขึ้น เพราะเป็นการออกแบบที่สามารถมองเห็นได้ทั้งความกว้าง ความยาว และความลึก

ออกแบบร้านเหล้า ร้านนั่งชิล รับออกแบบ3D

3. การขายอาหารออนไลน์ อาจต้องทำการตลาดด้วยการไลน์สดวิธีการและขั้นตอนการทำอาหารการถ่ายคลิป หรือรูปภาพ ห้องครัวที่ออกแบบตกแต่งนอกจากเรื่องของประโยชน์ใช้สอยแล้วความสวยงามทันสมัยก็เป็นส่วนที่ช่วยโปรโมทร้านอาหารออนไลน์ได้

การขายอาหารออนไลน์โดยมีบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ซึ่งปัจจุบันทำได้หลายรูปแบบและหลายช่องทาง คือการสร้างรายได้ในยุคการแพร่ระบาดของไว้รัสโควิด 19 ได้เป็นอย่างดี และ การออกแบบตกแต่งห้องครัวด้วยงานออกแบบ 3D เป็นวิธีทำการตลาดเพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านสินค้าและบริการให้กับลูกค้าได้เช่นเดียวกัน

ออกแบบ3D ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแบบร้านซูชิ
ออกแบบร้านซูชิสายพาน
  งานออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นร้านซูชิสายพาน ลูกค้าต้องการให้ร้านซูชินี้มีความแตกต่างโดดเด่นจากร้านอื่นๆ ทางทีมงานจึงออกแบบให้สายพานซูชิมีลักษณะเป็นรูปปลาเมื่อมองจากมุมสูง
Read more.
ออกแบบร้านอาหารสไตล์ modern eath tone, รับตกแต่งร้านอาหาร, รับออกแบบร้านอาหาร, รับทำภาพ3Dร้านอาหาร, Allgentle, 3DPersepective, รับตกแต่งภายในร้านอาหาร
ร้านอาหาร สไตล์ Modern Earth Tone
         
Read more.
Renovate, Renovate ปั๊มน้ำมัน, ออกแบบปั๊มน้ำมัน, เขียนแบบปั๊มน้ำมัน, ตกแต่งปั๊มน้ำมัน, 3D Perspective, เขียนแบบ 3D, รับเขียนแบบ, รับออกแบบภายใน, รับออกแบบภายนอก, Allgentle
งาน Renovate ปั๊มน้ำมัน
ผลงาน Renovate ปั๊มน้ำมันใหม่ สีของปั๊มจะเน้นไปทางสีแดงเป็นหลัก เพราะเป็นสีที่ลูกค้าชอบ
Read more.
ออกแบบบ้าน Knockdown, รับออกแบบบ้าน, รับออกแบบอาคาร, รับออกแบบร้านค้า, รับทำภาพ3D, รับทำภาพ3DPerspective
ออกแบบบ้าน Knockdown
งานออกแบบบ้าน Knockdown สวัสดีครับพวกเราทีมงาน Allgentle ได้รับงานออกแบบจากลูกค้าที่ต้องการแบบบ้าน
Read more.
ออกแบบ3D บ้านสไตล์ Contemporary
บริการออกแบบบ้านโดยสถาปนิก งานนี้เรา รับออกแบบ3D บ้านพักอาศัยในสไตล์ Contemporary ร่วมสมัย
Read more.
อกแบบ3D, ออกแบบร้านชาไข่มุก
งานออกแบบ kiosk ร้านชานมไข่มุก
งานออกแบบ kiosk ร้านชาไข่มุกทาง Allgentle Studio ได้รับความไว้วางใจให้ ออกแบบร้านจากลูกค้าเก่าที่ถูกใจงานออกแบบ3Dของเราและกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
Read more.
ออกแบบร้านอาหารไทย, ออกแบบร้านอาหาร, ออกแบบร้านค้า, ออกแบบร้าน, ออกแบบบ้าน, ออกแบบโรงแรม, ออกแบบห้องนอน, ออกแบบห้องน้ำ, ออกแบบห้องครัว, ออกแบบ3D, 3D, 3DPerspective, Perspective, Allgentle, ออกแบบภายใน, ออกแบบภายนอก, บริการออกแบบ3D
ออกแบบร้านอาหาร Modern & Classic
ออกแบบร้านอาหาร Modern & Classic ให้บรรยากาศเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ในร้านอาหารไทยยุคเก่า
Read more.
ออกแบบร้านชานมไข่มุก
งานออกแบบร้านชานมไข่มุกร้านนี้ ลูกค้าต้องการร้านชานมไข่มุกที่เน้นขายแบบ take away ไม่มีที่นั่งภายในร้าน
Read more.
ออกแบบ3D, คลินิคแพทย์แผนไทย
ออกแบบคลินิค แพทย์แผนไทย
ออกแบบ3D คลิลิคแพทย์แผนไทย งาน รับออกแบบ คลินิคแพทย์แผนไทย
Read more.
Remove term: รับออกแบบห้องนั่งเล่น รับออกแบบห้องนั่งเล่นRemove term: รับเขียนแบบห้องนั่งเล่น รับเขียนแบบห้องนั่งเล่นRemove term: ตกแต่งห้องนั่งเล่น ตกแต่งห้องนั่งเล่นRemove term: ออกแบบห้องนั่งเล่น ออกแบบห้องนั่งเล่นRemove term: บริการออกแบบ3D บริการออกแบบ3DRemove term: 3D 3DRemove term: 3DPerspective 3DPerspective
ออกแบบห้องนั่งเล่น
ออกแบบห้องนั่งเล่น ในรูปแบบภาพ 3D Perspective ในสไตล์
Read more.