ผลงาน

งานออกแบบ3Dบ้าน Modern

รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective

รับทำภาพ3D แบบบ้าน Modern + Home Office

งานออกแบบ3D บ้านสไตล์ Modern เน้นสีขาวเรียบแต่มีสไตล์ Mood & Tone ลูกค้าต้องการความสะอาด ในการออกแบบ3D เราจึงเลือกใช้วัสดุลามิเนตด้านสีขาวด้านบวกกับสแตนเลสทองเป็นหลัก ซึ่งงานนี้ทางลูกค้ามี Layout ในการทำภาพ3D ที่ชัดเจนซึ่งเอื้อให้ทีมงานทำงานสะดวกมากครับ
รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective

  รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective

HOT LINE : 084 910 6966

allgentle.studio@gmail.com
http://www.facebook.com/allgentlestudio

รับออกแบบ3D
รับทำภาพ3D
เขียนแบบ3D

Allผลงาน

ออกแบบร้านอาหาญี่ปุ่น

 

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN 3D Perspective

ผลงาน

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN 3D Perspective

แบบร้านอาหารญี่ปุ่น 3D Perspective MIKAN SUSHI งานออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ร่วมสมัย ลูกค้ามีโจทย์คือต้องการให้มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นและชอบMaterialแบบLoft ต้องการให้ภาพรวมออกมามีเอกลักษณ์ จึงเลือกใช้วัสดุหลักๆเป็นไม้ไผ่และปูนเปลือย ในส่วนของการออกแบบเนื่องจากผนังเป็นกระจกจึงไม่สามารถตกแต่งอะไรได้มากดีไซน์เนอร์จึงออกแบบให้มีระแนงไม้กรุบน […]

ออกแบบ-ร้านทำผม

 

ออกแบบร้านทำผม 3D Perspective J’NAN SALON

ผลงาน

ออกแบบร้านทำผม 3D Perspective J’NAN SALON

ออกแบบร้านทำผม 3D Perspective J’NAN HAIR SALON งานออกแบบร้านทำผมสุภาพสตรี ลูกค้ามีโจทย์คือต้องการโทนสีม่วง และต้องการให้ร้านดูหรูโดยประหยัดต้นทุนในการก่อสร้างมากที่สุด พื้นเป็นพื้นของอาคารพาณิชย์เดิม […]

ภาพ 3D Perspective-แบบร้าน-ZEN-Cafe

 

ZEN Cafe’ 3D PERSPECTIVE

ผลงาน

ZEN Cafe’ 3D PERSPECTIVE

แบบร้าน 3D Perspective ZEN Cafe’ งานออกแบบคาเฟ่ร้านกาแฟ โดยลูกค้ามีความต้องการให้ตกแต่งร้านในสไตล์ Loft โดย มี Matrial […]