ผลงาน

รับออกแบบร้านนวด

ในครั้งนี้ ทีมงานจาก Allgentle Studio ได้รับมอบหมายให้ออกแบบร้านนวดค่ะ โดยร้านนวดที่เราได้ให้บริการออกแบบ 3D นี้ มีบริการสำหรับการนวดฝ่าเท้าและการนวดแผนไทย ซึ่งมีการแบ่งโซนด้านในร้านเป็นหลายส่วน ได้แก่ โซนเคาท์เตอร์ โซนสำหรับล้างเท้า โทนสำหรับนวดแผนไทย และโซนสำหรับนวดฝ่าเท้า 

โดยการออกแบบจะเน้นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพราะลูกค้าผู้เข้าใช้บริการร้านนวดเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการพักผ่อน เราจึงเลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก และเลือกใช้แสงโทนอุ่นที่ไม่สว่างจ้าเกินไป เพื่อให้รู้สึกสบายตา อีกทั้งยังมีการซ่อนไฟบริเวณพื้นทางเดิน เพื่อให้มองเห็นบริเวณทางเดินได้ชัด แต่ไม่ทำให้แสงไฟรบกวนผู้ใช้บริการ รวมทั้งเป็นการตกแต่งเพื่อความสวยงามด้วย

ในโซนนวดแผนไทย เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและความสะดวกในการแยกห้องของลูกค้าแต่ละท่าน จึงมีการกั้นเตียงแต่ละเตียงด้วยผ้าม่าน ที่ง่ายต่อการเปิดปิด และเลือกใช้ไฟสปอร์ตไลท์ขนาดเล็กส่องเข้าผนังเพื่อไม่ให้แสงไฟสว่างเกินไป ตกแต่งบริเวณผนังด้วยรูปภาพต่างๆ ส่วนโซนนวดฝ่าเท้า เลือกใช้เป็นโซฟาสำหรับนวดฝ่าเท้าสีดำหันเข้าหากัน เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

โซนเคาท์เตอร์ เป็นโซนแรกที่เมื่อลูกค้าเข้าร้านแล้วจะเห็น จะมีการตกแต่งด้านหลังเคาท์เตอร์ด้วยระแนงไม้และป้ายไฟโลโก้ร้าน และมีการห้อยโคมไฟห้อยผนังเพื่อความสวยงามโดดเด่น

ทางทีมงานขอขอบคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการออกแบบ 3D จาก Allgentle Studio ขอบคุณค่ะ

ออกแบบ3D, ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น
ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น
งานออกแบบตกแต่งภายในงานนี้ ลูกค้ารีเควสให้ออกแบบภายในร้านซูชิให้มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น แต่ไม่ให้มีความย้อนยุคมากนัก งานออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์ร่วมสมัย
Read more.
ออกแบบร้านอาหาร, บริการออกแบบ3D, รับออกแบบภายใน, Allgentle, 3D, 3DPerspective, Perspective
ออกแบบร้านอาหารริมน้ำ
ออกแบบร้านอาหารริมน้ำ สไตล์ Tropical ให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ริมทะเล วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ
Read more.
รับออกแบบคาเฟ่, รับออกแบบร้าน, รับทำภาพ3D, รับเขียนภาพ3DPerspective, รับออกแบบอาคาร, รับออกแบบบ้าน, รับตกแต่งภายนอก, รับตกแต่งภายใน
Cafe Style Minimal
ทีมงาน Allgentle ได้รับงานออกแบบร้านคาเฟ่ โดยมีความต้องการของลูกค้าคืออยากให้ร้านคาเฟ่ออกมาดูเป็น Style
Read more.
ออกแบบร้าน Cafe, ออกแบบ Cafe, รับออกแบบร้าน Cafe, รับเขียนแบบร้าน Cafe, รับตกแต่ง Cafe, 3D Perspective, Allgentle, รับเขียนแบบ, รับทำภาพ 3D, ตกแต่งภายนอก, ตกแต่งภายใน
งานออกแบบ ร้าน Cafe 3D Perspective
งานออกแบบ Cafe ร้านของหวาน ในพื้นที่ร้านขนาดเล็ก ขนาดจำกัด
Read more.
เขียนแบบ 3D งาน Hostel
SONGWAD HOSTEL 3D Perspective
แบบโฮสเทล 3D Perspective SONGWAD HOSTEL
Read more.
ภาพ 3D Perspective-แบบร้าน-ZEN-Cafe
ZEN Cafe’ 3D PERSPECTIVE
แบบร้าน 3D Perspective ZEN Cafe’ งานออกแบบคาเฟ่ร้านกาแฟ
Read more.
รับออกแบบ3D, รับออกแบบร้านอาหาร
งานออกแบบร้านอาหารไทย
งานออกแบบร้านอาหารงานนี้ ลูกค้ามีพื้นที่และงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัด แต่ต้องการให้ร้านสามารถรองรับลูกค้าได้ในปริมาณมาก เราจึงออกแบบให้พื้นที่ตรงกลางของร้านเป็นที่นั่งแบบเคาท์เตอร์บาร์ เพื่อให้ไม่เปลืองพื้นที่ของร้าน
Read more.
งานออกแบบร้านอาหาร
งานออกแบบ 3D ร้านอาหารในครั้งนี้ เราได้รับมอบหมายให้ออกแบบร้านอาหารขนาดเล็กที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า โดยมีลักษณะเป็นร้านที่ตั้งอยู่บนพื้นที่เปล่า
Read more.
ภาพ3D-ภายนอก,รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective
แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ Modern
งานภาพ3D แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ งานแบบ3D Perspective ภายนอกอาคารพาณิชย์
Read more.
ออกแบบอาคาร, รับออกแบบอาคาร, รับออกแบบภายใน, รับออกแบบภายนอก, บริการออกแบบ3D, 3DAnimation, 3D, 3DPerspective, Allgentle, สไตล์คอนเทมโพรารี, Contemporary
ออกแบบอาคาร Contemporary style
ออกแบบอาคาร Contemporary style ให้ความรู้สึกอาคารแบบใหม่ด้วยวัสดุ อุปกรณ์
Read more.