ผลงาน

รับออกแบบร้านนวด

ในครั้งนี้ ทีมงานจาก Allgentle Studio ได้รับมอบหมายให้ออกแบบร้านนวดค่ะ โดยร้านนวดที่เราได้ให้บริการออกแบบ 3D นี้ มีบริการสำหรับการนวดฝ่าเท้าและการนวดแผนไทย ซึ่งมีการแบ่งโซนด้านในร้านเป็นหลายส่วน ได้แก่ โซนเคาท์เตอร์ โซนสำหรับล้างเท้า โทนสำหรับนวดแผนไทย และโซนสำหรับนวดฝ่าเท้า 

โดยการออกแบบจะเน้นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพราะลูกค้าผู้เข้าใช้บริการร้านนวดเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการพักผ่อน เราจึงเลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก และเลือกใช้แสงโทนอุ่นที่ไม่สว่างจ้าเกินไป เพื่อให้รู้สึกสบายตา อีกทั้งยังมีการซ่อนไฟบริเวณพื้นทางเดิน เพื่อให้มองเห็นบริเวณทางเดินได้ชัด แต่ไม่ทำให้แสงไฟรบกวนผู้ใช้บริการ รวมทั้งเป็นการตกแต่งเพื่อความสวยงามด้วย

ในโซนนวดแผนไทย เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและความสะดวกในการแยกห้องของลูกค้าแต่ละท่าน จึงมีการกั้นเตียงแต่ละเตียงด้วยผ้าม่าน ที่ง่ายต่อการเปิดปิด และเลือกใช้ไฟสปอร์ตไลท์ขนาดเล็กส่องเข้าผนังเพื่อไม่ให้แสงไฟสว่างเกินไป ตกแต่งบริเวณผนังด้วยรูปภาพต่างๆ ส่วนโซนนวดฝ่าเท้า เลือกใช้เป็นโซฟาสำหรับนวดฝ่าเท้าสีดำหันเข้าหากัน เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

โซนเคาท์เตอร์ เป็นโซนแรกที่เมื่อลูกค้าเข้าร้านแล้วจะเห็น จะมีการตกแต่งด้านหลังเคาท์เตอร์ด้วยระแนงไม้และป้ายไฟโลโก้ร้าน และมีการห้อยโคมไฟห้อยผนังเพื่อความสวยงามโดดเด่น

ทางทีมงานขอขอบคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการออกแบบ 3D จาก Allgentle Studio ขอบคุณค่ะ

งานออกแบบผนังห้อง
ในการรับออกแบบ3D สามารถออกแบบตกแต่งภายในได้หลายหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น Luxury ลอฟท์
Read more.
ออกแบบ3D ออกแบบร้านอาหาร
ออกแบบร้านอาหารจีน
งานออกแบบร้านอาหารจีนงานนี้ ทางทีมสถาปนิกและมัณฑนากรของเราได้ออกแบบร้านโดยใช้โทนสีฟ้าเป็นหลัก ตามความต้องการของลูกค้า โดยเราได้เลือกใช้เก้าอี้และโซฟาสีฟ้า พร้อมด้วยด้านหลังของพนักพิงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เป็นรูปคลื่นทะเล
Read more.
งานออกแบบร้านอาหารสไตล์ไทยย้อนยุค
งานออกแบบ 3D ร้านอาหารในครั้งนี้ ทางทีมงานได้รับบรีฟจากคุณลูกค้าว่าต้องการออกแบบร้านในสไตล์ไทยแบบย้อนยุคเล็กน้อย ทางทีมงานจึงเลือกวัสดุส่วนใหญ่ในการตกแต่งร้านเป็นไม้
Read more.
อกแบบ3D, ออกแบบร้านชาไข่มุก
ออกแบบรถเข็นร้านชาไข่มุก
งานออกแบบร้านชานมไข่มุก งานนี้ลูกค้าต้องการให้ออกแบบร้านชาไข่มุกในรูปแบบของรถเข็น และเน้นโทนสีเป็นสีเหลืองสดใสตามสีประจำร้าน ทางทีมงาน allgentle
Read more.
ออกแบบบ้าน ออกแบบ3D
ออกแบบบ้านทรงไทยประยุกต์
งานออกแบบเรือนไทย สไตล์ร่วมสมัย ลูกค้าต้องการออกแบบบ้านทรงไทย โดยออกแบบบ้านไม้ทั้งหลังทั้งออกแบบภายในและออกแบบภายนอก โดยเราได้ผสมผสมระหว่างบ้านทรงไทยที่มีการยกใต้ถุนขึ้นสูง
Read more.
ออกแบบร้านเหล้า ร้านนั่งชิล รับออกแบบ3D
ออกแบบร้านเหล้า สไตล์ลอฟ Site Bar @Surat
ออกแบบร้านเหล้า สไตล์ลอฟ Site Bar @Surat
Read more.
ออกแบบภายนอกบ้านทาวน์โฮม
นอกจากงานออกแบบตกแต่งภายในแล้ว ทางทีมงาน allgentle ยังรับออกแบบภายนอกในรูปแบบ 3D
Read more.
ออกแบบห้องนั่งเล่น, ออกแบบบ้าน, ออกแบบห้องครัว, ออกแบบห้องรับประทานอาหาร, ออกแบบห้องน้ำ, ออกแบบห้องนอน, ออกแบบภายใน, บริการออกแบบภายใน, ออกแบบภายนอก, บริการออกแบบภายนอก, บริการออกแบบ3D, 3D, 3DPerspective, Allgentle, Perspective
ออกแบบบ้าน สไตล์ Modern Luxury
         
Read more.
ออกแบบ3D
ออกแบบบ้าน โมเดิร์น
งานออกแบบบ้านงานนี้ ลูกค้าของเราต้องการเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำในสไตล์โมเดิร์น
Read more.
รับทำภาพ3D ร้านค้า
DEAR ALL Cafe’ 3D Perspective
แบบร้าน 3D Perspective DEAR ALL
Read more.