ผลงาน

รับออกแบบร้านนวด

ในครั้งนี้ ทีมงานจาก Allgentle Studio ได้รับมอบหมายให้ออกแบบร้านนวดค่ะ โดยร้านนวดที่เราได้ให้บริการออกแบบ 3D นี้ มีบริการสำหรับการนวดฝ่าเท้าและการนวดแผนไทย ซึ่งมีการแบ่งโซนด้านในร้านเป็นหลายส่วน ได้แก่ โซนเคาท์เตอร์ โซนสำหรับล้างเท้า โทนสำหรับนวดแผนไทย และโซนสำหรับนวดฝ่าเท้า 

โดยการออกแบบจะเน้นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพราะลูกค้าผู้เข้าใช้บริการร้านนวดเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการพักผ่อน เราจึงเลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก และเลือกใช้แสงโทนอุ่นที่ไม่สว่างจ้าเกินไป เพื่อให้รู้สึกสบายตา อีกทั้งยังมีการซ่อนไฟบริเวณพื้นทางเดิน เพื่อให้มองเห็นบริเวณทางเดินได้ชัด แต่ไม่ทำให้แสงไฟรบกวนผู้ใช้บริการ รวมทั้งเป็นการตกแต่งเพื่อความสวยงามด้วย

ในโซนนวดแผนไทย เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและความสะดวกในการแยกห้องของลูกค้าแต่ละท่าน จึงมีการกั้นเตียงแต่ละเตียงด้วยผ้าม่าน ที่ง่ายต่อการเปิดปิด และเลือกใช้ไฟสปอร์ตไลท์ขนาดเล็กส่องเข้าผนังเพื่อไม่ให้แสงไฟสว่างเกินไป ตกแต่งบริเวณผนังด้วยรูปภาพต่างๆ ส่วนโซนนวดฝ่าเท้า เลือกใช้เป็นโซฟาสำหรับนวดฝ่าเท้าสีดำหันเข้าหากัน เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

โซนเคาท์เตอร์ เป็นโซนแรกที่เมื่อลูกค้าเข้าร้านแล้วจะเห็น จะมีการตกแต่งด้านหลังเคาท์เตอร์ด้วยระแนงไม้และป้ายไฟโลโก้ร้าน และมีการห้อยโคมไฟห้อยผนังเพื่อความสวยงามโดดเด่น

ทางทีมงานขอขอบคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการออกแบบ 3D จาก Allgentle Studio ขอบคุณค่ะ

รับออกแบบภายใน, บริการออกแบบ3D, ออกแบบ3D, ออกแบบภายใน, ออกแบบบ้าน, ออกแบบร้านค้า, ออกแบบร้านอาหาร, ออกแบบร้านเหล้า, allgentle, 3DPerspective, 3D, 3DAnimation
ออกแบบภายในโรงแรม
งานออกแบบภายในโรงแรม ที่ทีมงาน Allgentle ได้รับโจทย์จากลูกค้าคือให้ออกแบบในโรงแรมสองส่วนได้แก่ โซน
Read more.
ออกแบบ3D ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแบบร้านซูชิ
ออกแบบร้านซูชิ
งานออกแบบร้านซูชิงานนี้ ลูกค้าต้องการให้ออกแบบร้านในโทนสีขาว-เหลือง โดยมีงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัด ขนาดพื้นที่ของร้านแคบแต่ยาวเข้าไป ทางทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรของเราออกแบบโดยให้เคาท์เตอร์แคชเชียร์และเคาท์เตอร์ซูชิตั้งอยู่เยื้องกัน
Read more.
ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องนอน
ออกแบบห้องนอน
งานออกแบบห้องนอนงานนี้ ลูกค้าต้องการให้เราออกแบบตกแต่งในสไตล์หรูหรา แต่เรียบง่าย บริเวณรอบห้องมีหน้าต่างและประตูถึง 2
Read more.
ออกแบบ3D ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแบบร้านซูชิ
ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ
งานออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ลูกค้าต้องการออกแบบเป็นร้านซูชิในสไตล์ contemporary แบบร่วมสมัย ต้องการให้การออกแบบตกแต่งร้านมีคาวมเป็นญี่ปุ่นผสมผสานอยู่ด้วย
Read more.
ออกแบบร้านอาหาญี่ปุ่น
ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN 3D Perspective
แบบร้านอาหารญี่ปุ่น 3D Perspective MIKAN SUSHI
Read more.
ร้านอาหารสไตล์ Industrial Loft, ออกแบบร้านอาหาร, ออกแบบร้านอาหารร้าน Industrial Loft, Industrial Loft, รับออกแบบร้านอาหาร, 3D Perspective, Allgentle, รับทำภาพ 3D, รับเขียนแบบ 3D
ร้านอาหารสไตล์ Industrial Loft
งานออกแบบ ร้านอาหารสไตล์ Industrial Loft ตามโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ให้บรรยากาศแบบ Industrial
Read more.
ออกแบบห้องครัว, รับทำภาพ3D, รับเขียนแบบ3D, Allgentle, รับออกแบบภายนอกและภายใน
ออกแบบห้องครัว
งานรับออกแบบห้องครัว ทางทีมงาน Allgentle ได้รับงานจากลูกค้าที่ต้องการแบบ ภาพ
Read more.
รับออกแบบร้านนวด
ในครั้งนี้ ทีมงานจาก Allgentle Studio ได้รับมอบหมายให้ออกแบบร้านนวดค่ะ
Read more.
ออกแบบฟิตเนส
งานออกแบบตกแต่งภายในฟิตเนสในครั้งนี้ เป็นการออกแบบฟิตเนสในสไตล์โมเดิร์น โดยเลือกใช้สีดำเป็นหลัก ตัดกับสีเหลืองเพื่อเพิ่มกิมมิคลูกเล่นให้กับการออกแบบตกแต่ง เราเลือกใช้พื้นและผนังของฟิตเนสเป็นสีเทาเข้ม
Read more.
ออกแบบ3D
ออกแบบบ้าน โมเดิร์น
งานออกแบบบ้านงานนี้ ลูกค้าของเราต้องการเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำในสไตล์โมเดิร์น
Read more.