ผลงาน

ออกแบบคอนโด

ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องรับแขก

งานออกแบบภายในคอนโดงานนี้ ทางทีมงานของเราได้รับมอบหมายให้ออกแบบห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องทำงานของลูกค้า โดยลูกค้าต้องการห้องที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน โดยทั้ง 3 ห้องได้กั้นด้วยประตูกระจก ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด

ในส่วนของห้องนั่งเล่น ได้มีการเลือกใช้พื้นไม้ลามิเนต และเฟอร์นิเตอร์ไม้ เช่น ตู้ทีวี และตู้ข้างทีวี เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นตามที่ลูกค้าต้องการ ทางทีมสถาปนิกของเราเลือกใช้วอลเปเปอร์ผิวขรุขระสีเบจ ให้ความสบายตา ตู้ทีวีออกแบบมาพิเศษให้พอดีกับห้องและมีการซ่อนไฟเพื่อความสวยงาม เลือกใช้โซฟาสีเทาเพื่อให้เข้ากับมู้ดแอนด์โทนของห้อง และใช้โต๊ะกาแฟลายหินอ่อนเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับการออกแบบตกแต่งภายใน

ในส่วนขอห้องนอนทางทีมสถาปนิกของเราเน้นที่สีเบจและสีเทา ซึ่งเป็นคู่สีที่ให้ความรู้สึกเรียบหรูสบายตา ห้องนอนของลูกค้ามีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ ติดผ้าม่านยาวจรดพื้นเพื่อให้ห้องดูมีเพดานสูงขึ้น ทางทีมงานของเราเลือกติดผ้าม่านสองชั้น คือ ผ้าม่านสีขาวบางโปร่งแสงและผ้าม่านสีเทาหนาทึบแสง เลือกใช้ชุดเครื่องนอนและเตียงสีเทา เพื่อให้เข้ากับโทนสีของห้อง สำหรับโต๊ะเครื่องเป้งและตู้หัวเตียงเป็นเฟอร์นิเจอร์สีขาวที่จัดทำขึ้นให้พอดีกับขนาดของห้อง โต๊ะเครื่องแป้งมีการเสริมไฟสีขาวด้านข้างทำให้มีความสว่างเหมาะสมกับการใช้งาน และมีการปูพรมสีเทา-เบจบริเวณเตียงนอน

เนื่องจากห้องทำงานมีขนาดเล็ก เราจึงออกแบบตกแต่งภายในโดยเลือกใช้ตู้มีที่ฝาตู้เป็นกระจกเงา เพื่อทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ติดผ้าม่านยาวจรดพื้นเหมือนห้องนอน ห้องทำงานมีกระตูกระจกที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ โต๊ะทำงานและตู้เก็บของมีการออกแบบพิเศษมาให้พอดีกัน ทำให้มีการจัดวางอย่างลงตัวและสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้ทีมงานของเรารับออกแบบตกแต่งภายในคอนโดในครั้งนี้ ขอบคุณค่ะ

ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน
ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องทำงาน
ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องทำงาน
ออกแบบโกดัง, ออกแบบโรงงาน, ออกแบบโรงงานผลิต, รับออกแบบภายใน, รับออกแบบภายนอก, รับออกแบบบ้าน, รับออกแบบร้านค้า, รับออกแบบร้านเหล้า, allgentle, บริการออกแบบ3D, 3D, 3DPerspective
งานออกแบบโกดัง และ โรงงานผลิต ใน Concept แบบ Industrial
งานออกแบบโกดัง และ โรงงานผลิต ในรูปแบบ ภาพ 3D
Read more.
รับออกแบบบูธแสดงสินค้า, ออกแบบบูธ, รับทำบูธ, รับออกแบบบูธ, Allgentle, 3D Perspective
ออกแบบบูธแสดงสินค้า
งานออกแบบบูธแสดงสินค้า ในพื้นที่เล็กๆ ขนาดพื้นที่จำกัด Concept ที่ลูกค้าของเราต้องการคือ
Read more.
ออกแบบห้องครัว, รับทำภาพ3D, รับเขียนแบบ3D, Allgentle, รับออกแบบภายนอกและภายใน
ออกแบบห้องครัว
งานรับออกแบบห้องครัว ทางทีมงาน Allgentle ได้รับงานจากลูกค้าที่ต้องการแบบ ภาพ
Read more.
ออกแบบร้านอาหารไทย
งานออกแบบร้านอาหารไทยงานนี้ เป็นงานออกแบบร้านอาหารไทยที่อยู่ในต่างประเทศ ทางทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรของเราออกแบบร้านในธีมไม้ตามความต้องการของลูกค้า โดยเราออกแบบโดยเน้นการใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ
Read more.
ออกแบบร้าน Cafe, ออกแบบ Cafe, รับออกแบบร้าน Cafe, รับเขียนแบบร้าน Cafe, รับตกแต่ง Cafe, 3D Perspective, Allgentle, รับเขียนแบบ, รับทำภาพ 3D, ตกแต่งภายนอก, ตกแต่งภายใน
งานออกแบบ ร้าน Cafe 3D Perspective
งานออกแบบ Cafe ร้านของหวาน ในพื้นที่ร้านขนาดเล็ก ขนาดจำกัด
Read more.
ออกแบบ3D
ออกแบบบ้าน โมเดิร์น
งานออกแบบบ้านงานนี้ ลูกค้าของเราต้องการเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำในสไตล์โมเดิร์น
Read more.
งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่
Bang Pra In Cafe
งานออกแบบร้านอาหาร คาเฟ่ แบบร้านอาหาร 3D Perspective Bang
Read more.
ออกแบบภายนอกบ้านทาวน์โฮม
นอกจากงานออกแบบตกแต่งภายในแล้ว ทางทีมงาน allgentle ยังรับออกแบบภายนอกในรูปแบบ 3D
Read more.
งานออกแบบร้านอาหารสไตล์ไทยย้อนยุค
งานออกแบบ 3D ร้านอาหารในครั้งนี้ ทางทีมงานได้รับบรีฟจากคุณลูกค้าว่าต้องการออกแบบร้านในสไตล์ไทยแบบย้อนยุคเล็กน้อย ทางทีมงานจึงเลือกวัสดุส่วนใหญ่ในการตกแต่งร้านเป็นไม้
Read more.
รับทำภาพ-3D , รับทำภาพ 3D Perspective , 3D Perspective
งานออกแบบ3Dบ้าน Modern
รับทำภาพ3D แบบบ้าน Modern + Home
Read more.