ผลงาน

ออกแบบคอนโด

ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องรับแขก

งานออกแบบภายในคอนโดงานนี้ ทางทีมงานของเราได้รับมอบหมายให้ออกแบบห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องทำงานของลูกค้า โดยลูกค้าต้องการห้องที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน โดยทั้ง 3 ห้องได้กั้นด้วยประตูกระจก ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด

ในส่วนของห้องนั่งเล่น ได้มีการเลือกใช้พื้นไม้ลามิเนต และเฟอร์นิเตอร์ไม้ เช่น ตู้ทีวี และตู้ข้างทีวี เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นตามที่ลูกค้าต้องการ ทางทีมสถาปนิกของเราเลือกใช้วอลเปเปอร์ผิวขรุขระสีเบจ ให้ความสบายตา ตู้ทีวีออกแบบมาพิเศษให้พอดีกับห้องและมีการซ่อนไฟเพื่อความสวยงาม เลือกใช้โซฟาสีเทาเพื่อให้เข้ากับมู้ดแอนด์โทนของห้อง และใช้โต๊ะกาแฟลายหินอ่อนเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับการออกแบบตกแต่งภายใน

ในส่วนขอห้องนอนทางทีมสถาปนิกของเราเน้นที่สีเบจและสีเทา ซึ่งเป็นคู่สีที่ให้ความรู้สึกเรียบหรูสบายตา ห้องนอนของลูกค้ามีบานหน้าต่างขนาดใหญ่ ติดผ้าม่านยาวจรดพื้นเพื่อให้ห้องดูมีเพดานสูงขึ้น ทางทีมงานของเราเลือกติดผ้าม่านสองชั้น คือ ผ้าม่านสีขาวบางโปร่งแสงและผ้าม่านสีเทาหนาทึบแสง เลือกใช้ชุดเครื่องนอนและเตียงสีเทา เพื่อให้เข้ากับโทนสีของห้อง สำหรับโต๊ะเครื่องเป้งและตู้หัวเตียงเป็นเฟอร์นิเจอร์สีขาวที่จัดทำขึ้นให้พอดีกับขนาดของห้อง โต๊ะเครื่องแป้งมีการเสริมไฟสีขาวด้านข้างทำให้มีความสว่างเหมาะสมกับการใช้งาน และมีการปูพรมสีเทา-เบจบริเวณเตียงนอน

เนื่องจากห้องทำงานมีขนาดเล็ก เราจึงออกแบบตกแต่งภายในโดยเลือกใช้ตู้มีที่ฝาตู้เป็นกระจกเงา เพื่อทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ติดผ้าม่านยาวจรดพื้นเหมือนห้องนอน ห้องทำงานมีกระตูกระจกที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ โต๊ะทำงานและตู้เก็บของมีการออกแบบพิเศษมาให้พอดีกัน ทำให้มีการจัดวางอย่างลงตัวและสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

ทางทีมงานต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้ทีมงานของเรารับออกแบบตกแต่งภายในคอนโดในครั้งนี้ ขอบคุณค่ะ

ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน
ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องทำงาน
ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องทำงาน
งานออกแบบผนังห้อง
ในการรับออกแบบ3D สามารถออกแบบตกแต่งภายในได้หลายหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น Luxury ลอฟท์
Read more.
รับออกแบบบ้าน รับออกแบบบ้านRemove term: ออกแบบบ้าน ออกแบบบ้านRemove term: ออกแบบห้องนอน ออกแบบห้องนอนRemove term: ออกแบบห้องนั่งเล่น ออกแบบห้องนั่งเล่นRemove term: ออกแบบห้องน้ำ ออกแบบห้องน้ำRemove term: ออกแบบห้องครัว ออกแบบห้องครัวRemove term: ทำภาพ3D ทำภาพ3DRemove term: รับออกแบบภายใน รับออกแบบภายในRemove term: บริการออกแบบภายใน บริการออกแบบภายในRemove term: Allgentle AllgentleRemove term: Perspective PerspectiveRemove term: 3D Perspective 3D PerspectiveRemove term: บริการออกแบบ3D บริการออกแบบ3D
ออกแบบบ้าน สไตล์คลาสสิก
ออกแบบบ้านสไตล์คลาสสิก ตามโจทย์ของลูกค้าที่ต้องการให้ดูแพง และ หรูหรา ทีมงาน
Read more.
รับออกแบบร้านดอกไม้ รับทำภาพ 3D
งานออกแบบ3D ร้านดอกไม้ 24 Plus Flower
แบบร้านขายดอกไม้ สไตล์อบอุ่น วินเทจ อิงลิชคันทรี่ งานออกแบบร้านดอกไม้ในสไตล์วินเทจ
Read more.
ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องแต่งตัว
ออกแบบห้องแต่งตัว
งานออกแบบห้องแต่งตัวงานนี้ เป็นห้องแต่งตัวแบบ walk in closet
Read more.
ออกแบบ3D ออกแบบบ้าน ออกแบบห้องนอน
งานรับออกแบบห้องนอน
ออกแบบภายในห้องนอน งานออกแบบห้องนอนงานนี้ ห้องนอนมีขนาดพื้นที่ค่อนข้างจำกัด และลูกค้าต้องการให้มีโต๊ะทำงานอยู่ในห้องนอนด้วย ลูกค้าต้องการห้องนอนที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย
Read more.
รับออกแบบร้านอาหาร, รับออกแบบร้าน, รับทำภาพ3Dร้านอาหาร, รับทำภาพ3DPerspective, รับตกแต่งภายนอก,รับตกแต่งภายใน
ร้านอาหาร สไตล์ Modern
งานออกแบบร้านอาหารสไตล์ Modern ขนาดร้านเล็กๆ ในงบประมาณไม่สูงมาก วอลเปเปอร์หลังโต๊ะเคาเตอร์จะเป็นรูปเมนูยอดฮิตของร้านที่ทางทีมงาน
Read more.
งานออกแบบร้านทำผม, รับออกแบบร้านทำผม, รับทำภาพ 3D Perspective, รับออกแบบร้านค้า
งานออกแบบร้านตัดผม
ทีมงาน Allgentle ได้รับงานออกแบบร้านตัดผมจากทางลูกค้าว่าอยากได้ร้านตัดผมในสไตล์ที่ไม่ค่อยเหมือนร้านทั่วไป ทางทีมงานจึงได้ทำการออกแบบร้านตัดผมให้ออกมาในสไตล์ Modern hard
Read more.
ออกแบบร้านอาหาญี่ปุ่น
ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN 3D Perspective
แบบร้านอาหารญี่ปุ่น 3D Perspective MIKAN SUSHI
Read more.
รับออกแบบบูธแสดงสินค้า, ออกแบบบูธ, รับทำบูธ, รับออกแบบบูธ, Allgentle, 3D Perspective
ออกแบบบูธแสดงสินค้า
งานออกแบบบูธแสดงสินค้า ในพื้นที่เล็กๆ ขนาดพื้นที่จำกัด Concept ที่ลูกค้าของเราต้องการคือ
Read more.
ออกแบบภายนอกบ้าน
งานออกแบบภายนอกบ้าน
งานออกแบบตกแต่งในครั้งนี้ ทางทีมงานได้รับมอบหมายให้ภายนอกบ้าน ซึ่งบ้านที่เราได้ทำการออกแบบตกแต่งนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ขนาดไม่ใหญ่มาก และมีที่จอดรถสำหรับรถ
Read more.