Animationสาระน่ารู้

ออกแบบร้านขนมหวาน ให้แบรนด์ดัง มียอดขายปังๆ ด้วย 3D Animation

ออกแบบร้านขนมหวาน ให้แบรนด์ดัง มียอดขายปังๆ ด้วย 3D Animation, ออกแบบร้านค้า, ออกแบบร้านขนมหวาน, ออกแบบภายใน, ออกแบบคาเฟ่, ออกแบบร้านชาไข่มุก, บริการออกแบบ3D, 3D, Animation, 3DAnimation, Perspective, 3DPerspective, Allgentle

          ธุรกิจขายของกินประเภทเครื่องดื่มและขนมหวาน รสชาติและหน้าตาของขนมหวานถือเป็นจุดขายที่ทำให้ลูกค้าสนใจสินค้าได้ส่วนหนึ่งแล้ว แต่การออกแบบร้านหรือออกแบบบูธขนมหวานให้แบรนด์ดังมียอดขายปัง ๆ อย่างที่ต้องการ บริการรับทำ 3D Animation ตัวช่วยที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการได้ดีที่สุด

3D Animation กับงานออกแบบร้านขนมหวาน

          ร้านขายขนมหวาน นอกจากเปิดเป็นร้านขนาดใหญ่ ขายคู่กับเครื่องดื่มหรืออาหาร ยังเปิดเป็นร้านขนมหวานเล็ก ๆ หรือเปิดเป็นบูธขนมหวานอยู่ตามห้างสรรพสินค้าหรือตามศูนย์อาหารต่าง ๆ ความน่าสนใจนอกจากหน้าตาของขนมและบรรจุภัณฑ์ที่ใช้บรรจุขนมหวานแต่ละชนิดแล้ว การออกแบบร้าน หรือออกแบบบูธ ถือเป็นหัวใจสำคัญ ที่จะช่วยให้ขนมน่าทานและร้านได้รับความสนใจจากลูกค้ามากขึ้น การออกแบบด้วยภาพ 3D Animation นักออกแบบที่มีประสบการณ์จะเลือกใช้วัสดุเก๋ๆ และโทนสีในการตกแต่งร้านให้สัมพันธ์กับขนมหวานได้อย่างลงตัว

minimal cafe, รับออกแบบคาเฟ่, รับออกแบบร้านขนม, รับออกแบบร้านกาแฟ, รับทำภาพ 3D Perspective, รับเขียนแบบร้าน, รับออกแบบร้าน, Allgentle

สีที่นักออกแบบนำมาใช้ตกแต่งร้านขนมหวาน

          การออกแบบร้านขนมหวาน สีที่มีอิทธิพลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้บริโภคมีหลายสี แต่ละสีเหมาะกับ สินค้าประเภทของกินที่แตกต่างกัน ดังนี้

          1. Light Pink เป็นสีที่สื่อถึงความละเอียดอ่อน นุ่มนวล หอมหวาน เหมาะสำหรับออกแบบตกแต่งร้านขนม หวานทุกประเภท

          2. Peach สีนี้สื่อถึงความนุ่มนวล อร่อยละมุน ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เหมาะสำหรับออกแบบร้านขนม หวาน ที่เน้นขนมให้มีรสหวานตัดกับรสของผลไม้ เช่นพายผลไม้รวม หรือพุดดิ้ง

          3. Tangerine เป็นสีที่สื่อถึงความฉ่ำ เปรี้ยว เหมาะสำหรับออกแบบตกแต่งร้านเครื่องดื่ม ประเภทน้ำผลไม้ หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว

          4. Choccolate / Coffee Brown เป็นสีที่สื่อถึงความอร่อย มั่งคั่ง น่าทาน และหรู เหมาะสำหรับใช้ในการออกแบบร้านขายขนมหวานประเภท ช็อกโกแลต เครื่องดื่มจำพวก กาแฟ โกโก้ เพื่อทำให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

          5. Golden Yellow เป็นสีที่สื่อถึงความอร่อย เพลิดเพลิน เหมาะสำหรับออกแบบร้านของหวานประเภทป๊อปคอร์น หรือมีเนย และชีส เป็นส่วนประกอบ

          6. Lime สีที่สื่อถึงความสด อ่อนเยาว์ รสจัด รสเปรี้ยว สดใส เหมาะสำหรับออกแบบตกแต่งร้านขายสินค้าประเภทอาหารว่างหรือขนมหวานที่มี วาซาบิ หรือรสเปรี้ยวของผลไม้เป็นส่วนประกอบ

          การออกแบบร้านหรือตกแต่งร้านขนมหวาน หากเป็นร้านขนาดใหญ่ที่มีขนมหวานหลากหลายชนิด หรือมีมุมขนมหวานขายคู่กับเครื่องดื่มหรืออาหาร ผู้ให้บริการรับทำ 3D Animation จะพิจารณาเลือกสีให้เหมาะกับชนิดของขนมหวานหรืออาจผสมผสานการออกแบบตกแต่งหลายสีให้สัมพันธ์กับประเภทของขนมหวานแต่ละชนิดได้อย่างลงตัว

เรื่องน่ารู้ งานออกแบบ 3D Animation และการสร้าง Story ให้กับแบรนด์สินค้า
เรื่องน่ารู้ งานออกแบบ 3D Animation และการสร้าง Story ให้กับแบรนด์สินค้า
งานออกแบบ 3D Animation คือแนวทางทำการตลาดของแบรนด์สินค้าต่าง ๆ
Read more.
ออกแบบ 3D กับงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำนักงาน
ปัจจุบันออฟฟิศหรือสถานที่ทำงานของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ และองค์กรธุรกิจต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย เน้นความสะดวกสบาย
Read more.
ความแตกต่างของงานออกแบบ 3D Animation และงานออกแบบทั่วไป
งานออกแบบก็คือ การถ่ายทอดรูปแบบจากความคิดออกมาเป็นผลงานที่ผู้อื่นสามารถมองเห็น รับรู้ และมีความเข้าใจร่วมกันเป็นการใช้ความคิดอย่างสร้างสรรค์ ลักษณะของการออกแบบมีทั้งภาพวาดลายเส้นและแบบจำลองเป็นภาพเคลื่อนไหวที่เรียกว่างานออกแบบ
Read more.
ออกแบบ 3D กับงานออกแบบสิ่งปลูกสร้าง
ปัจจุบันงานเกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้าง ทั้งอาคารที่ปลูกสร้างเป็นบ้านอยู่อาศัย อาคารสำนักงาน โกดังเก็บสินค้าหรือสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ
Read more.
งานออกแบบ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการซื้อสินค้าของผู้บริโภค
ปัจจุบันการสื่อสารข้อมูลต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงไป โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ก็คือเทคโนโลยี
Read more.
งานออกแบบ 3D Animation สำคัญอย่างไร ต่อการสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์
การปรับภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับองค์กรธุรกิจ โดยเฉพาะรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ ขนาดบรรจุ หรือปริมาณสินค้าที่บรรจุต่อหน่วยเท่า ซึ่งตามหลักจะมีช่วงอายุที่ต้องพัฒนาหรือปรับเปลี่ยนรูปแบบของผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่
Read more.