ผลงาน

DEAR ALL Cafe’ 3D Perspective

รับทำภาพ3D ร้านค้า

แบบร้าน 3D Perspective DEAR ALL Cafe’

งานออกแบบร้านกาแฟและคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ เนื่องจากหน้างานจริงเป็นพื้นที่เปล่าและต้องการความสะดวกในการก่อสร้าง ทางเราจึงแนะนำให้ขึนโครงแบบน็อคดาวน์ งานนี้ลูกค้ามีขนาดพื้นที่และกำหนดฟังชั่นการใช้งานคร่าวๆที่ต้องการและมี

Referenceมาค่อนข้างชัดเจนทำให้ทีมงานทำงานง่ายมากครับ โดยหลักๆ Mood & Toneหลักๆจะเป็นสไตล์ Modern Loft โดย Materialหลักๆจะเป็นอิฐสีขาว มีจุดพิเศษคือหน้างานจะอยู่ติดกับปั๊มน้ำมัน ลูกค้าจึงต้องการให้มี ช่องกระจกสำหรับ Drive Thru จึงมาการออกแบบบานเลื่อนไว้ในโซนเคาท์เตอร์ครับ

รับทำภาพ3D ร้านค้า

รับทำภาพ3D ร้านค้า

รับทำภาพ3D ร้านค้า

รับทำภาพ3D ร้านค้า

รับทำภาพ3D ร้านค้า

รับทำภาพ3D ร้านค้า

allgentle.studio@gmail.com
http://www.facebook.com/allgentlestudio

Line : 0849106966

แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ Modern

งานภาพ3D แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ งานแบบ3D Perspective ภายนอกอาคารพาณิชย์ งานนี้ลูกค้ามีแบบก่อสร้างและ Reference เบื้องต้นมาให้ มีโจทย์ให้ทางทีมงานช่วยออกแบบครีบอาคาร ซึ่งได้ทำให้เลือกและเลือกแบบที่ถูกใจได้ […]

ออกแบบห้องน้ำ

แบบห้องน้ำ 3D งาน รับออกแบบห้องน้ำ Style Modern ที่เน้นความเรียบและความกลมกลืน ให้ความรู้สึกหรูหรา โจทย์ของลูกค้าคือต้องการโทนสีอ่อนให้ดูเรียบง่ายและมีความทันสมัยอยู่ในตัวพื้นที่ห้องนี่แคบแต่ยาว ใช้เต็มพื้นที่ […]

ออกแบบห้องครัว

งานรับออกแบบห้องครัว ทางทีมงาน Allgentle ได้รับงานจากลูกค้าที่ต้องการแบบ ภาพ 3D ของห้องครัวเพื่อให้เห็นภาพใกล้เคียงที่สุดกับของจริงเมื่อเสร็จ โจทย์ของลูกค้าคือ ต้องการให้ห้องครัวดูโล่ง สะอาดตา […]