รับทำภาพ 3D เขียนแบบ3D ออกแบบร้านค้า เขียนแบบบ้าน แบบสร้างบ้าน แบบบูธ

ออกแบบร้านข้าวมันไก่ โกไฮ้ ข้าวมันไก่ไหหลำ KHOHAI HAINASE CHICKEN RICE

งานออกแบบร้านข้าวมันไก่ ลูกค้าต้องการสไตล์จีนแบบร่วมสมัยและมีโจทย์คือต้องการให้ร้านมีความเป็นจีนแบบโบราณมีสตอรี่ ภาพ3D ที่ต้องการจะแบบมุมมองหน้าร้าน ภาพในร้าน และต้องการงบประมาณการก่อสร้างที่ประหยัดแต่ดูดี จึงเลือกใช้ Wrap ไวนิลที่กำแพงซึ่งลูกค้าได้มีการออกแบบกราฟฟิกต่างๆรวมถึงเลือกวอลเปเปอร์มาเอง ทางดีไซน์เนอร์จึงเข้าใจ Mood&Tone ของแบรนด์และสามารถออกแบบมาได้ตรงตามความต้องการเสร็จในรอบเดียวไม่มีแก้ไขเลยครับ

  รับออกแบบร้านข้าวมันไก่,ออกแบบภาพ3Dร้านอาหารรับออกแบบร้านข้าวมันไก่,ออกแบบภาพ3Dร้านอาหาร รับออกแบบร้านข้าวมันไก่,ออกแบบภาพ3Dร้านอาหาร 

HOT LINE : 084 910 6966

allgentle.studio@gmail.com
http://www.facebook.com/allgentlestudio

รับออกแบบ3D
รับทำภาพ3D
เขียนแบบ3D

 

ออกแบบร้านอาหาญี่ปุ่น

 

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN 3D Perspective

 

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN 3D Perspective

แบบร้านอาหารญี่ปุ่น 3D Perspective MIKAN SUSHI งานออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ร่วมสมัย ลูกค้ามีโจทย์คือต้องการให้มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นและชอบMaterialแบบLoft ต้องการให้ภาพรวมออกมามีเอกลักษณ์ จึงเลือกใช้วัสดุหลักๆเป็นไม้ไผ่และปูนเปลือย ในส่วนของการออกแบบเนื่องจากผนังเป็นกระจกจึงไม่สามารถตกแต่งอะไรได้มากดีไซน์เนอร์จึงออกแบบให้มีระแนงไม้กรุบน […]

ออกแบบ-ร้านทำผม

 

ออกแบบร้านทำผม 3D Perspective J’NAN SALON

ออกแบบร้านทำผม 3D Perspective J’NAN SALON

ออกแบบร้านทำผม 3D Perspective J’NAN HAIR SALON งานออกแบบร้านทำผมสุภาพสตรี ลูกค้ามีโจทย์คือต้องการโทนสีม่วง และต้องการให้ร้านดูหรูโดยประหยัดต้นทุนในการก่อสร้างมากที่สุด พื้นเป็นพื้นของอาคารพาณิชย์เดิม […]

ภาพ 3D Perspective-แบบร้าน-ZEN-Cafe

 

ZEN Cafe’ 3D PERSPECTIVE

ZEN Cafe’ 3D PERSPECTIVE

แบบร้าน 3D Perspective ZEN Cafe’ งานออกแบบคาเฟ่ร้านกาแฟ โดยลูกค้ามีความต้องการให้ตกแต่งร้านในสไตล์ Loft โดย มี Matrial […]