ผลงาน

Caffeine KIOSK Re-Branding

ออกแบบ Kiosk ออกแบบร้านกาแฟ

แบบคีออสร้านกาแฟ 3D Perspective Caffeine

งานออกแบบ Kiosk กาแฟ งานนี้ทาง Allgentle Studio ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ Caffeine ให้ทำการ Re Branding เคาท์เตอร์กาแฟซึ่งในเวอร์ชั่นแรกทางเราได้ออกแบบไว้ ลูกค้ามีคอนเซ็พชัดเจนในการออกแบบ Kiosk ว่าแบรนด์จะมี Target ไปยังกลุ่มลูกค้าประเภทพนักงานออฟฟิสเป็นหลัก คาแร็คเตอร์มีความเท่โดดเด่น และมีาสคอทเป็น หมาป่า ในลายเส้นแบบมังงะ หลังจากประชุมกันหลายครั้งสรุปได้ว่าต้องการใช้วัสดุแบบ Real จริงๆ จึงเลือกใช้ไม้สนผสมกับตะแกรงเหล็กฉีก เพื่อให้แบรนด์มีความเท่ห์ โดดเด่น ในการออกแบบคีออส การจัดวางออกแบบ Layout เป็นเรื่องจำเป็น เป็นอย่างยิ่ง เพราะ Kiosk มีพื้นที่จำกัดกว่าการออกแบบร้านค้าทั่วไป จริงทำให้การออกแบบต้องใส่ใจในจุดนี้เป็นพิเศษ 

  ออกแบบ Kiosk ออกแบบร้านกาแฟออกแบบ Kiosk ออกแบบร้านกาแฟ  ออกแบบ Kiosk ออกแบบร้านกาแฟ    

HOT LINE : 084 910 6966

allgentle.studio@gmail.com
http://www.facebook.com/allgentlestudio

แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ Modern

งานภาพ3D แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ งานแบบ3D Perspective ภายนอกอาคารพาณิชย์ งานนี้ลูกค้ามีแบบก่อสร้างและ Reference เบื้องต้นมาให้ มีโจทย์ให้ทางทีมงานช่วยออกแบบครีบอาคาร ซึ่งได้ทำให้เลือกและเลือกแบบที่ถูกใจได้ […]

ออกแบบอาคาร Contemporary style

ออกแบบอาคาร Contemporary style ให้ความรู้สึกอาคารแบบใหม่ด้วยวัสดุ อุปกรณ์ ผสมกับแบบเก่าในอดีต ทำให้รูปลักษณ์ของอาคารดูมีรายละเอียดลูกเล่นมากขึ้น เรียบง่าย ไม่หวือหวา จนเกินไป ตัวอาคารจะเน้นเล่นสีเทาเป็นหลักตัดกับสีขาวเป็นรายละเอียดลูกเล่น […]