ผลงาน

Bang Pra In Cafe

งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่

งานออกแบบร้านอาหาร คาเฟ่

แบบร้านอาหาร 3D Perspective Bang Pra In

งานออกแบบร้านอาหาร สไตล์ Cozy Loft งานออกแบบร้านนี้ ทางเราได้โจทย์ให้ออกแบบทั้งภายในและตัวอาคารทั้งหมด ซึ่งมีความต้องการให้ภาพรวมของงานออกมาในสไตล์ลอฟแบบสบายๆมีความเป็นไทยร่วมสมัยเล็กน้อย พื้นที่ออก แบบบาร์ กับ ออกแบบร้านอาหาร มีการเล่นระดับเล็กน้อยเพื่อแบ่งโซน บรรยากาศหน้างานจะเป็นรรยากาศแบบริมน้ำ ดีไซน์เนอร์เลือกใช้โต๊ะและเก้าอี้ไม้บวกกับกำแพงอิฐเปลือยสีขาวเพื่อให้กลื่นอายความเป็นลอฟแบบสบายๆได้อย่างลงตัว อาคารด่้านนอกมีการออกแบบให้คงความโมเดิร์นแบบอาคารสมัยใหม่แลเลือกวัสดุให้ดูMatchกับสไตล์ในร้าน

งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่ งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่ งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่ งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่ งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่ งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่ รับทำ 3D Perspective งานออกแบบร้านอาหาร ออกแบบคาเฟ่          

HOT LINE : 084 910 6966

allgentle.studio@gmail.com
http://www.facebook.com/allgentlestudio

Line : wavearsan

แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ Modern

งานภาพ3D แบบภายนอกอาคารพาณิชย์ งานแบบ3D Perspective ภายนอกอาคารพาณิชย์ งานนี้ลูกค้ามีแบบก่อสร้างและ Reference เบื้องต้นมาให้ มีโจทย์ให้ทางทีมงานช่วยออกแบบครีบอาคาร ซึ่งได้ทำให้เลือกและเลือกแบบที่ถูกใจได้ […]

ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น MIKAN 3D Perspective

แบบร้านอาหารญี่ปุ่น 3D Perspective MIKAN SUSHI งานออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ร่วมสมัย ลูกค้ามีโจทย์คือต้องการให้มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นและชอบMaterialแบบLoft ต้องการให้ภาพรวมออกมามีเอกลักษณ์ จึงเลือกใช้วัสดุหลักๆเป็นไม้ไผ่และปูนเปลือย ในส่วนของการออกแบบเนื่องจากผนังเป็นกระจกจึงไม่สามารถตกแต่งอะไรได้มากดีไซน์เนอร์จึงออกแบบให้มีระแนงไม้กรุบน […]