บริการ ออกแบบ เขียนแบบ 3D

เรารับ เขียนแบบ 3D ออกแบบ 3D
เรารับออกแบบภายใน และให้บริการเขียนแบบ3D ออกแบบภายนอกในรูปแบบ 3D หรือ ที่นิยมเรียกกันว่า ทำ 3D Perspective หรือ ภาพตีป 

เขียนแบบ 3D งาน Hostel

เขียนแบบ 3D เรารับ ทำ ภาพ 3D Perspective และออกแบบ ภายในภายนอก ด้วยโปรแกรม 3Dจากทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนาน 

รับทำภาพ3D Perspective ออกแบบภายใน ออกแบบภายนอก ออกแบบ3D ออกแบบร้านค้า ออกแบบบ้าน เป็นภาพ 3D โดยทีมงานออก รับทำภาพ3D มืออาชีพ ในราคามิตรภาพ ปรับรายละเอียดช่วงราคาและความเหมาะสมของงานตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก
รับทำ 3D Perspective Interior Booth ร้านค้า Shop วาดภาพสามมิติ งานด่วนงานเร่ง รับทำภาพตีฟ รับเรนเดอร์ Render ด้วย Vray จากไฟล์ Skectup และ งาน 3D ทุกชนิด

 

allgentle.studio@gmail.com

Line ID : 0849106966

Tel : 084 910 6966

 

 

 

 

รับทำภาพ3D และ ออกแบบ 3D ร้าน คอนโด สปา โชว์รูม ร้านเสริมสวย และ อื่นๆ เพื่อนำเสนอ โฆษนา หรือ สื่อสารกับผู้รับเหมา และ งาน Graphic อื่นๆทุกประเภท

เรามีทีมงาน ทำภาพ3D มืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนาน ครอบคลุมงาน3D ทีสามารถออกแบบได้ตั้งแต่ งานสถาปัตยกรรม มัณฑนศิลป์ รวมถึงงาน Presentation ต่างๆ

3D Perspective ปั๊มน้ำมัน
ภาพงาน ออกแบบ 3D ของเรา เปรียบเทียบกับหน้างาน

          ซึ่งงาน ทำภาพ 3D ไม่ได้จำกัดอยู่แต่งานใหญ่ๆเท่านั้น งานออกแบบก่อสร้าง หรือ บ้านพักของท่าน หากมีแบบในใจแต่ไม่สามารถสื่อสารกับผู้รับเหมาได้ ท่านสามารถใช้ ภาพ 3D Perspective ในการสื่อสารกับช่างหรือผู้รับเหมา เพื่อระบุความต้องการของท่าน จะได้งานที่สวยงามตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้น แก้ไขได้ง่าย อีกทั้งยังลดปัญหาความคลาดเคลื่อนในการสื่อสารระหว่างเจ้าของบ้านและช่างผู้ลงมือก่อสร้าง

          เพราะหากไม่มีแบบชัดเจนในการ Discuss กันแล้วอาจเกิดกรณีแบบไม่ตรงกับความต้องการ หรือ ก่อสร้างมาแล้วไม่สวยงามอย่างที่คิดซึ่งการสั่งงานโดย เขียนแบบ3D นั้นจะทำให้ แบบร้าน แบบบ้าน แบบบูธ งานภายนอกภายใน รวมถึง แบบคอนโด และ Kiosk ต่างๆตรงกับความต้องการของท่าน เพราะมี ภาพ3D ในการเจรจารูปแบบของร้าน บ้าน ห้อง หรือ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

รับทำภาพ3D ห้องทำงาน ห้องรับแขก
รับทำภาพ3D ห้องทำงาน ห้องรับแขก
รับทำภาพ3D ห้องทำงาน ห้องรับแขก

          เคยมี case ลูกค้าผมเซฟภาพจากเว็ปไซต์รีวิวต่างๆเช่น pantip ไปให้ช่างดูเพื่อก่อสร้าง ห้องนอนและห้องรับแขกในบ้าน ปรากฎว่าเมื่อสร้างเสร็จ แบบบ้านที่ออกมา ไม่ตรงกับความต้องการ เพราะปัจจัยที่จะทำให้บ้านสวยน่าอยู่นั้น อาจะแตกต่างกันไปในแต่ละงาน เพราะต้องมีองค์ประกอบต่างๆไม่ว่าจะเป็น สี แสง ขนาดห้อง ความสูง จำนวนช่องหน้าต่าง รวมถึงปัจจัยอื่นๆ การที่บ้านหลังนี้แต่ง สไตล์นึงสวย อาจจะ ไม่สวยเมื่อนำไปใช้กับอีกหลัง

          การ ออกแบบ3D ด้วยโปรแกรมทำภาพ 3D Perspective จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ เพราะเรา จะออกแบบ และ ทำภาพ3D ออกมาให้ท่านโดยใช้ขนาดจริง รูปแบบเหมือนหน้างานจริง และเฟอร์นิเจอร์รวมถึงวัสดุต่างๆจะออกแบบมาเพื่อพื้นที่ห้องของท่านโดยเฉพาะ

3D Perspective Barber Ford
ภาพงาน ออกแบบ 3D
Barber 3D Perspective
ภาพงาน ออกแบบ 3D

          มั่นใจได้เลยครับว่างานของท่านจะออกมาสวยแน่นอน งานทุกชิ้นที่ทำผมกลั่นกรองความคิดและทุ่มเททำออกมาอย่างเต็มที่ตามความต้องการของลูกค้า เพราะงานของท่านก็คือผลงานและความภาคภูมิใจของเรา

          เราไม่ได้คิดราคา ค่าออกแบบ เราคิดราคาใน Rate ของราคา เขียนภาพ3D Perspective การทำงานของเราจะเป็นการช่วยกันออกแบบไปกับลูกค้า จึงทำให้งานของเรา ราคาถูก เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็น เจ้าของบ้าน ผู้รับเหมา ช่าง ดีไซน์เนอร์ รวมถึง ผู้ที่ต้องการ Present โครงการกับนายทุน เจ้าของร้านที่ต้องการเปิดร้าน ต้องการเสนอแบบส่งพื้นที่ ฝ่ายอาคาร ต่างๆ เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบ

ภาพ 3D Perspective-แบบร้าน-ZEN-Cafe
ภาพ 3D Perspective-แบบร้าน-ZEN-Cafe

          เราทำงานด้วย โปรแกรม 3Ds Max และ เรนเดอร์ด้วย V-rays ซึ่งเป็นโปรแกรมระดับสูง ที่ให้งานออกมามีความสวยสมจริง โดยปกติแล้วปกติงานที่ทำด้วยโปรแกรมนี้จะมีราคาค่อนข้างสูง (ส่วนใหญ่เจ้าอื่นๆที่คิดเรทราคาเท่ากับผมมักจะทำงานด้วย Skectup ซึ่งงานที่ออกมาโดยส่วนใหญ่จะมีลักษณะแข็งและดูไม่สมจริงเท่า)

งานเรนเดอร์

          รับทำภาพสามมิติ งานตกแต่งเเละออกแบบภายใน (Interior) เช่นภายในบ้าน ห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่นรวมไปถึง ภายในห้าง เเละภายในอาคารต่างๆ รับทำภาพสามมิติ งานตกแต่งและออกเเบบภายนอกอาคาร (Exterior) เช่น สวน บูธจัดแสดงงาน บูธเพื่อการโฆษณา อีเว้นท์ต่างๆ Exhibition ต่างๆ รับทำภาพสามมิติ งานออกเเบบสถาปัตยกรรมและรอบๆ (Architecture) เช่น อาคารพาณิชย์ หมู่บ้านจัดสรร โครงการ หมู่บ้าน โรงแรม และอื่นๆที่เกี่ยวกับ สถาปัตยกรรม

Lay Out , Design, Function , Shop Allgentle Studio ออกแบบ ด้วยภาพ 3 มิติ รับปรึกษาและประเมินราคา ให้อยู่ในงบประมาณเพื่อการคืนทุนและถูกตามหลักกฎหมาย ให้คำแนะนำโดยไม่คิดค่าใช่จ่ายทางโทรศัพท์เบื้องต้น

รายละเอียดที่ต้องใช้สำหรับสั่งงาน เขียนแบบ3D

ในส่วนของขั้นตอนการเขียนงาน เขียนแบบ3D นั้นลูกค้าสามารถส่งรายละเอียดของงานที่ต้องการ เขียนแบบ3D เข้ามาได้ โดยเราต้องการข้อมูลดังต่อไปนี้

  • ขนาดพื้นที่ หรือ  
  • ภาพแบบร้าน แบบบ้าน แบบคอนโดที่ชอบ (โดยอาจใช้เป็นภาพจากอินเตอร์เน็ต pantip google pinterest หรือ ภาพจากหนังสือต่างๆ)
  • มุมภาพที่ต้องการ งานภาพ 3D นั้น จะมีั้นตอนเหมือนเราสร้างห้องขึ้นมา แล้ว นำกล้องถ่ายรูปเข้าไปถ่ายภาพมุมต่างๆ) โดยอาจระบุเช่น ภาพหน้าร้าน ภาพห้องรับแขก มุมหน้าเคาท์เตอร์ มุมทีวี เป็นต้น
  • ต้องการงานแบบอะไรบ้าง เช่น แบบ3D แบบก่อสร้าง งานระบบ ต้องใช้งานไฟฟ้าหรือระบบแอร์หรือไม่ (หากเป็นงานเจ้าของร้านหาช่างหรือก่อสร้างเองเราแนะนำให้ใช้เพียงภาพ 3D Perspective มุมต่างๆก่อน เราสามารถระบุขนาด สเกลของเฟอนิเจอร์ชิ้นต่างๆให้ในภาพได้ หากไม่เพียงพอ สามารถสั่งแบบก่อสร้าง หรือ แบบขยาย Shop Drawing ที่แกะแบบจาก แบบ3D ได้ภายหลัง

allgentle.studio@gmail.com

Tel : 084 910 6966

Line ID : 0849106966

ภาพ3Dมุม Bird Eyes View